Ngày càng nhiều hộ gia đình nông thôn tìm đến dàn lọc nước giếng khoan để loại bỏ tạp chất, chất độc hại giúp nước giếng khoan tinh khiết và an toàn hơn cho sức khỏe. Dưới đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dàn lọc nước giếng khoan:

  • Dư lượng thuốc trừ sâu, phân bón, thuốc diệt cỏ ngấm xuống mạch nước ngầm
  • Xử lý hoặc lưu trữ chất thải không đúng cách ở quanh khu vực dân cư
  • Rò rỉ bể chứa và đường ống khiến nước giếng bị ô nhiễm
  • Sự cố tràn hóa chất ở các khu công nghiệp làm ô nhiễm nguồn nước ao, hồ, sông suối
  • Chất thải sinh hoạt của con người dần ngấm vào mạch nước ngầm

Theo trung tâm dịch bệnh, nước giếng khoan bị ô nhiễm gây đau bung, tiêu chảy, các chất độc hại trong nước giếng khoan còn gây ra các bệnh nghiêm trọng như ung thư, các vấn đề thần kinh, sinh sản và bệnh đường tiêu hóa. Các chất gây ô nhiễm như nitrat đặc biệt không an toàn cho trẻ sơ sinh vì có thể làm giảm lượng oxy trong máu của trẻ.

Vì vậy việc lắp đặt dàn lọc nước giếng khoan là việc rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Đối với các gia đình nhỏ, việc lắp đặt hệ thống nước giếng khoan lớn vừa chiếm nhiều diện tích vừa tốn kinh phí lớn. Do đó, một dàn lọc nước giếng khoan mini là giải pháp phù hợp nhất.

Hiện nay, máy lọc nước giếng khoan chuyên dụng để xử lý triệt để các tạp chất trong nước giếng khoan nhờ bộ lõi phù hợp:

Lõi lọc thô 1,2,3 : Vật liệu thô sợi PP, vật liệu cation, than cacbon: Loại bỏ tạp chất có kích thước trên 1 micromet như ion canxi, magie

Màng lọc RO : Tấm màng mọc bằng chất liệu đặc biệt (TFC) với các lỗ màng siêu nhỏ chỉ bằng 1/10.000 đường kính sợi tóc vì chỉ có phân tử nước thực sự đi qua được để trở thành nước dùng sinh hoạt cho gia đình.

Để được tư vấn kỹ hơn về giàn lọc nước giếng khoan, hãy liên hệ với chúng tôi

Nội thất Quang Long Asia

263 Trần Phú – TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 02376 251 569

Hotline: 0963 692 692

Bảo hành: 0919 576 576

[email protected]

Xem thêm: Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt tại Nghệ An