Công ty CP Công nghệ Xử lý nước Hùng Thái xin gửi tới Qúy khách hàng lời chúc khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa Quý vị! Như chúng ta đã biết, nước không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày của con người.

Cùng với tốc độ phát triển của đất nước, Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã làm thay đổi hoàn toàn nguồn nước tự nhiên, các Nhà máy, Xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, kéo theo chất thải công nghiệp ngày càng tăng, bên cạnh đó phân bón hóa học, thuốc trừ sâu…Đó cũng là một trong những nguyên nhân làm cho nguồn nước bị ô nhiễm.  Với mong muốn cho con người được sử dụng nguồn nước sạch hơn, đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm thời gian hơn. Công ty Hùng Thái đã không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển Công nghệ mới ứng dụng vào thực tiễn và đã cho ra đời một số sản phẩm mới, đột phá về chất lượng hợp lý về giá cả để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng ngày một tốt hơn.

Với tốc độ đô thị hóa nhanh như hiện nay, một số sản phẩm bồn chứa nước bằng Inox tiện dụng cũng đang dần thay thế các bể xi măng, cùng với đó là những thiết bị xử lý nước bằng Inox tiện dụng cũng đang dần thay thế các bể cát thông thường rườm rà, kém hiệu quả. Bể Inox tiện dụng dễ dàng lắp đặt, có thể di chuyển, chiếm ít diện tích, tính thẩm mỹ cao. Các nguyên liệu lọc hoàn toàn bằng vật liệu sinh học, nguyên lý lọc thẩm thấu ngược sẽ loại bỏ tối đa được các nhân tố độc hại, nguyên lý vận hành đơn giản, sục rửa bán tự động sẽ giúp tuổi thọ vật liệu cao, không phải thường xuyên thay thế thu rửa vật liệu như các bể cát xây thông thường, không dùng hóa chất xử lý, cho nguồn nước sau khi qua lọc sạch tối ưu nhất. Ngoài ra, Công ty có đội ngũ khoan thăm dò khoan giếng Công nghiệp, cung cấp lắp ráp, xây dựng các trạm xử lý nước dân dụng, Công nghiệp, xây dựng các trạm xử lý cấp nước cho các khu dân cư, xử lý nước thải Công nghiệp, lắp đặt dây chuyền xử lý nước tinh khiết cho các nhà máy nước uống tinh khiết đóng chai, cung cấp các linh kiện xử lý nước và các vật tư thay thế khác.

Hiện nay, Hùng Thái đã khẳng định thương hiệu, chất lượng, đã không ngừng phát triển, không ngừng vươn xa và không ngừng lớn mạnh. Với hệ thống kênh phân phối dày đặc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, chắc chắn sẽ mang tới cho Quý vị một nguồn nước trong lành, sức khỏe và hạnh phúc.

———————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC HÙNG THÁI

Trụ sở Tổng Công ty – Trụ sở chính:

Địa chỉ: Mặt đường Quốc Lộ 1A ngã tư Quán Dốc, Triệu Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa. 

Điện thoại: 037.3635376 – 0989197629

Website: – www.xulynguonnuoc.com

               – www.xulynguonnuoc.vn 

Email:     [email protected]

Chi nhánh 1:

Địa chỉ: 306 Quang Trung – P. Đông Vệ – TP. Thanh Hóa.

Điện thoại: 037.3635376 – 0989197629

Website: – www.xulynguonnuoc.com

               – www.xulynguonnuoc.vn

Email:     [email protected]

Chi nhánh 2

Địa chỉ: Số 1, Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà nội.

Điện thoại:  04.66860303 – 0918047920

Website: – www.xulynguonnuoc.com

               – www.xulynguonnuoc.vn

Email:     [email protected]

Xưởng sản xuất:

Địa chỉ: Cụm CN Châu Lộc, Hậu Lộc Thanh Hóa

Điện thoại: 037.3635376 – 0989197629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.