Nếu bạn đang tìm đơn vị xử lý nước tại Nghệ An hãy liên hệ ngay để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC HÙNG THÁI
Điện thoại: 037 3635 376 – 0989 197 629
Website: www.xulynguonnuoc.com

MỤC LỤC

xử lý nước tại nghệ an

Với tốc độ đô thị hóa hiện nay thì Nghệ An đang là một trong những thành phố đông dân cư, các tòa nhà mọc lên kèm theo đó là dịch vụ nhà hàng, ăn uống, khu công nghiệp và nhà máy. Vấn đề ô nhiễm môi trường đang ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống con người, nước thải từ các nhà hàng, khu công nghiệp, bệnh viện, tòa nhà cao ốc chưa được xử lý. Công ty xử lý nước Hùng Thái chuyên tư vấn, thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp tại Nghệ An, xử lý nước thải sinh hoạt và bán các thiết bị lọc nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tại Nghệ An

Công ty Hùng Thái hiểu rằng việc xử lý nước thải là rất quan trọng vì vậy chúng tôi muốn chung tay cùng khách hàng để đưa ra những giải pháp cùng linh kiện xử lý nước thải giảm thiểu tối ưu nhất, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải tại Nghệ An nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra môi trường, bảo vệ màu xanh.

Các dịch vụ xử lý nước tại Nghệ An

– Tư vấn xin cấp phép xả thải
– Xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại Nghệ An
– Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải
– Quan trắc môi trường và lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ
– Tư vấn lập hồ sơ chủ nguồn chất thải nguy hại
– Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường
–  Lập đề án bảo vệ môi trường…
Nước thải nói chung có chứa nhiều chất ô nhiễm khác nhau, đòi hỏi phải xử lý bằng những phương pháp thích hợp khác nhau. Sau đây là tổng quan các phương pháp xử lý nước thải đạt chuẩn.
xử lý nước thải công nghiệp tại nghệ an

Các phương pháp xử lý nước thải công nghiệp:

– Phương pháp xử lý lý học
– Phương pháp xử lý sinh học.
– Phương pháp xử lý hóa học và hóa lý
Hùng Thái đã áp dụng xử lý nước thải cho các ngành:
 – Các công trình công cộng, thương mại, khu công nghiệp, khu dân cư, bệnh viện…
– Ngành chế biến thực phẩm, tinh bột nông sản, công nghiệp mía đường…
– Ngành công nghiệp hóa chất, dệt nhuộm, xi mạ, in ấn, bao bì.
– Ngành chế  biến thủy hải sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm.
Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường và với đội ngũ nhân viên có năng lực, Công ty xử lý nước Hùng Thái luôn cam kết đưa ra giải pháp tối ưu nhanh gọn nhất. Công nghệ hệ thống xử lý nước thải tại Nghệ An tiên tiến đã tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn môi trường với chi phí đầu tư và chi phí vận hành phù hợp.  Xây dựng thành công nhiều hệ thống xử lý nước thải cho các ngành công nghiệp và cộng đồng tại Nghệ An, đạt tiêu chuẩn quốc gia. Tái tạo nguồn nước thải ở Nghệ An thành nước sinh hoạt, bảo vệ nguồn nước quý giá của chúng ta.
xử lý nước thải công nghiệp tại nghệ an

Xử lý nước thải công nghiệp tại Nghệ An

Việc xử lý nước thải, khí thải ở các khu công nghiệp là rất quan trọng vì vậy chúng tôi đưa ra những giải pháp giảm thiểu tối ưu nhất, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải và xử lý khí thải nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

xử lý nước thải tại nghệ an

Dịch vụ lọc nước thải công nghiệp tại Nghệ An

Nước thải công nghiệp luôn là vấn đề được các công ty quan tâm tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp lọc nước thải sao cho phù hợp với công ty mình để bảo đảm độ an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí và hiệu quả đang là một bài toán rất khó đối với các công ty. Nắm bắt được những nhu cầu tất yếu đó. Công ty Môi Trường HÙNG THÁI đã triển khai cung cấp dịch vụ xử lý nước thải đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình, xây dựng nên các công nghệ xử lý nước thải công nghiệp mới và tốt nhất. Chúng tôi nhận thiết kế, thi công, vận hành các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao.

Các dịch vụ môi trường của chúng tôi bao gồm:

Xử lý nước thải bệnh viện tại Nghệ An

xử lý nước thải y tế tại ninh bình

Nguồn phát sinh nước thải y tế đến từ nhiều hoạt động khác nhau

– Nước thải sinh hoạt: từ các hoạt động vệ sinh, tắm rửa, giặt giũ, hoạt động vệ sinh phòng ốc…

– Nước thải y tế: từ các hoạt động khám chữa bệnh, tiểu phẫu, phẫu thuật, xét nghiệm, dịch tiết, máu, mủ, các bộ phận loại bỏ của cơ thể, vệ sinh dụng cụ y khoa.

Các nguồn thải trên đều mang mầm bệnh rất lớn và khả năng lây nhiễm rất cao cho con người và môi trường xung quanh. Do vậy việc thu gom và xử lý triệt để nước thải bệnh viện là việc làm hết sức cần thiết.

Các thành phần chính của nước thải y tế như:

– Các chất hữu cơ

– Các chất rắn lơ lửng

– Các vi trùng, vi khuẩn gây bệnh: Salmonella, tụ cầu, liên cầu, virus đường tiêu hóa, bại liệt, các loại kí sinh trùng, amip, nấm…

– Các mầm bệnh sinh học khác trong máu, mủ, dịch, đờm, phân của người bệnh

– Các loại hóa chất độc hại từ cơ thể và chế phẩm điều trị, thậm chí cả chất phóng xạ.

– Ngoài ra, hệ thống xử lý nước thải tại Nghệ An lĩnh vực y tế còn chứa một số các thành phần ô nhiễm khác.

Giải pháp xử lý nước thải y tế

Ứng dụng công nghệ sinh học AAO (Kỵ khí – thiếu khí – hiếu khí) kết hợp màng MBR trong việc xử lý nước thải y tế.
Ưu điểm của màng lọc MBR:
– Tăng hiệu quả sinh học 11 – 32%
– Thời gian lưu nước ngắn (HRT:Hydraulic Residence Times (7h)
– Thời gian lưu bùn dài (SRT: Sludge Residence Times )
– Bùn hoạt tính tăng 3 – 4 lần
– Quy trình điều khiển tự động
– Loại bỏ tất cả vi khuẩn, vi sinh vật có kích thước cực nhỏ, các Coliform, E-Coli.
– Thay thế cụm bể truyền thống: Bể lắng, bể trung gian, bể khử trùng, tiết kiệm diện tích xây dựng.
– Vận hành và bảo trì dễ dàng.

Ứng dụng công nghệ màng MBR

Được áp dụng trong ngành xử lý nước thải phổ biến như:

Xử lý nước thải sinh hoạt: khách sạn, nhà hàng, Resort, trường học, Khu chế xuất, khu công nghiệp….

– Xử lý nước thải y tế: bệnh viện, phòng khám, trạm y tế, ….

– Xử lý nước thải ngành công nghiệp: sản xuất nước giải khát, chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm, …

xử lý nước thải y tế tại ninh bình
Phương pháp xử lý nước tại Nghệ An (y tế)

Xử lý nước thải sinh hoạt tại Nghệ An

Vấn đề môi trường ở Nghệ An thì xử lý nước thải sinh hoạt là lĩnh vực đặc biệt quan trọng nó liên quan tới sự phát triển của con người, môi trường sống. Khi những khu đô thị mới ra đời, xử lý nước thải là vấn đề được quan tâm hàng đầu và đôi khi tốn khá nhiều chi phí nếu không được đầu tư hiệu quả. Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cần đáp ứng nhiều yêu cầu. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất là phải đảm bảo sau khi xử lý xong, nước có thể được tái sử dụng an toàn.

Dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt tại Nghệ An

Xử lý nước thải sinh hoạt luôn là vấn đề được các gia đình quan tâm tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp xử lý nước thải sao cho phù hợp với gia đình mình để bảo đảm độ an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí và hiệu quả đang là một bài toán rất khó đối với các gia đình. Nắm bắt được những nhu cầu tất yếu đó. Công ty Môi Trường Hùng Thái đã triển khai cung cấp dịch vụ xử lý nước thải đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình, xây dựng nên các công nghệ xử lý nước thải mới và tốt nhất. Chúng tôi nhận thiết kế, thi công, vận hành các hệ thống xử lý nước thải với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao.

Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt tại Nghệ An

Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt được áp dụng phổ biến:

  • Phương pháp xử lý sinh học: Phương pháp dựa vào khả năng sống và hoạt động của các vi sinh vật để phân hủy và oxy hóa các chất hữu cơ ở dưới dạng keo và hoà tan tồn tại trong nước thải.
  • Phương pháp cơ học: Phương pháp là giai đoạn sơ bộ của quá trình xử lý nước thải chứ ít khi là giai đoạn kết thúc của quá trình xử lý nước thải. Phương pháp dùng để loại các tạp chất không tan  có thể ở dạng vô cơ hay hữu cơ thông qua các phương pháp như lọc qua xyclon thủy lực, lọc qua lưới, lắng, lọc qua lớp vật liệu cát và li tâm.
  • Phương pháp xử lý hóa học: Dùng các hóa chất có tính oxy hóa khử, có khả năng phân hủy được các hợp chất độc hại, có khả năng tạo kết tủa hoặc có tính trung hòa…để phân hủy các chất ô nhiễm qua đó tạo thành các chất khác dưới dạng cặn hoặc chất hoà tan không gây ô nhiễm môi trường hoặc ít nhất không còn gây độc hại với môi trường nước nữa.

+ Ưu điểm của phương pháp xử lý nước tại Nghệ An này là mang lại hiệu quả xử lý cao, thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải có tính chất khép kín.

+ Nhược điểm: chi phí vận hành cao, phương pháp này thường không thích hợp và mang lại hiệu quả cao cho các hệ thống xử lý nước thải có quy mô lớn.

+ Hiện nay, có 4 phương pháp hóa học được áp dụng:

  1. Phương pháp trung hòa: Trộn lẫn nước thải chứa axit và nước thải chứa kiềm với nhau, hoặc bổ sung thêm các tác nhân hóa học, lọc nước qua lớp vật liệu lọc có tác dụng trung hoà, hấp phụ khí chứa axit bằng nước thải chứa kiềm…để đưa môi trường nước thải có nồng độ kiềm hoặc axit cao về trạng thái bão hòa, trung tính có độ PH khoảng 6.5 – 8.5.
  2.  Phương pháp keo tụ tạo bông: Dùng để làm trong và khử màu nước thải bằng cách dùng các chất keo tụ (phèn, PAC..) và các chất trợ keo tụ để liên kết các chất rắn ở dạng lơ lửng và keo có trong nước thải thành những bông có kích thước lớn hơn dễ lắng trong bể lắng.
  3.  Phương pháp điện hóa học: bằng cách oxy hóa điện hóa trên cực anot các tạp chất độc hại có trong nước thải sẽ được phân hủy.
  4.  Phương pháp ozone hoá: Là phương pháp xử lý nước thải bằng khí ozone.

xử lý nước thải công nghiệp tại nghệ an

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại Nghệ An

Công ty xử lý nước giếng khoan tại Nghệ An

Hùng Thái tự hào là đơn vị uy tín chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp xử lý nước và vật liệu lọc nước, thiết bị xử lý nước giếng khoan, các loại nước đầu nguồn bị ô nhiễm trên địa bàn Nghệ An.
Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xử lý nước, Hùng Thái đã xử lý hàng trăm công trình nước bị ô nhiễm trên địa bàn Nghệ An và các tỉnh thành lân cận từ các hộ gia đình cho đến các khu chung cư, biệt thự cao cấp.
Mỗi khách hàng của Hùng Thái đều hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bởi chúng tôi luôn thực hiện đúng với những cam kết bảo đảm lợi ích cho khách hàng:
– Cam kết chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng
– Chỉ cung cấp những nguyên vật liệu lắp đặt hệ thống chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
– Cung cấp giải pháp xử lý nước sinh hoạt tổng thể: từ khảo sát địa hình thi công, kiểm tra chất lượng nguồn nước đến tư vấn giải pháp xử lý, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng tận nơi cho quý khách hàng.
– Bảo hành, bảo trì chính hãng theo đúng cam kết.

Thiết bị xử lý nước giếng khoan tại Nghệ An

Các hệ thống cấp nước cộng đồng thì nguồn nước ngầm luôn là nguồn nước được ưa thích. Bới vì, các nguồn nước mặt thường hay bị ô nhiễm và lưu lượng khai thác phải phụ thuộc vào sự biến động theo mùa. Nguồn nước ngầm ít chịu ảnh hưởng bởi các tác động của con người. Chất lượng nước ngầm thường tốt hơn chất lượng nước mặt nhiều. Trong nước ngầm hầu như không có các hạt keo hay các hạt lơ lửng, và vi sinh, vi trùng gây bệnh thấp.

Theo độ sâu, có thể chia nước ngầm thành nước ngầm tầng mặt và nước ngầm tầng sâu. Khả năng di chuyển nhanh trong các lớp đất xốp, tạo thành dòng chảy ngầm theo địa hình. Nước ngầm tầng mặt thường không có lớp ngăn cách với địa hình bề mặt. Do vậy, thành phần và mực nước biến đổi nhiều, phụ thuộc vào trạng thái của nước mặt. Loại nước ngầm tầng mặt rất dễ bị ô nhiễm. Nước ngầm tầng sâu thường nằm trong lớp đất đá xốp được ngăn cách bên trên và phía dưới bởi các lớp không thấm nước.

xử lý nước thải tại nghệ an

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình là những thiết bị lọc nước giếng khoan có công suất lọc từ 3m2/h trở xuống. Các thiết bị  bao gồm một bộ thiết bị, việc thi công chủ yếu là dành cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nguồn nước giếng khoan.

Quy trình xử lý nước giếng khoan tiêu chuẩn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu xử lý nước của khách hàng
Khi khách hàng gọi điện tới số hotline: 037.3635376 – 0989197629  Chuyên viên tư vấn của Hùng Thái sẽ ghi nhận các yêu cầu của khách hàng về xử lý nước và thực trạng nguồn nước thông qua miêu tả của khách hàng.
Bước 2: Khảo sát thực tế
Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật của HÙng Thái sẽ tiến hành đến trực tiếp nhà, địa điểm thi công công trình của khách hàng và kiểm tra tình trạng nguồn nước giếng khoan cần sử lý, sau đó lấy nước mẫu về trung tâm để nghiên cứu, xét nghiệm thành phần tạp chất trong nước với kết quả chính xác nhất.
Bước 3: Đưa ra giải pháp xử lý nguồn nước
Sau khi khác định được thành phần các tạp chất trong nước, Hùng Thái sẽ đưa ra các giải pháp xử lý nguồn nước hiệu quả cho quý khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất.
Bước 4: Lắp đặt hệ thống
Khi quý khách hàng đồng ý lắp đặt hệ thống tại Hùng Thái, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành vận chuyển nguyên vật liệu và lắp đặt hệ thống miễn phí cho quý khách hàng.
xử lý nước thải công nghiệp tại nghệ an
Xử lý nước tại Nghệ An

Mua vật liệu lọc nước ở đâu Nghệ An?

Cũng tương tự như khi cần mua vật liệu giếng khoan để tự làm bể lọc mới, khi cần thay thế vật liệu lọc nước trong thiết bị lọc nước, nhiều người vẫn không biết nên mua vật liệu lọc nước tại Nghệ An ở đâu?
Vì nhu cầu lọc nước ngày càng tăng, cho nên địa chỉ mua vật liệu lọc nước cũng xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Chúng ta chỉ cần tìm tới các cửa hàng bán vật liệu lọc nước là có thể tìm thấy các vật liệu lọc nước cần thiết.
Tuy nhiên, cửa hàng bán vật liệu lọc nước uy tín ở đâu Nghệ An vẫn là luôn là địa chỉ mà nhiều người tìm kiếm. Bởi nhiều người lo ngại về chất lượng của vật liệu lọc nước. Nếu mua không đúng vật liệu có thể ảnh hưởng tới quá trình lọc cũng như chất lượng của nguồn nước. Ví dụ như không có nhiều người có thể phân biệt được than hoạt tính và than chưa hoạt tính.

Địa chỉ bán vật liệu lọc nước tại Nghệ An uy tín

vật liệu lọc nước tại nghệ an

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết địa chỉ mua vật liệu lọc nước ở đâu uy tín ở Nghệ An. Quý vị có thể liên hệ với Hùng Thái – là công ty chuyên cung cấp giải pháp xử lý nước trên khắp cả nước. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Đến với Hùng Thái, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, từ đó có thể nắm rõ từng vật liệu lọc nước cũng như giá trọn bộ vật liệu lọc nước. Đặc biệt, nhân viên kỹ thuật còn tư vấn, hướng dẫn quy trình lắp đặt để khách hàng có thể tự thay thế cũng như tự lắp đặt bể lọc nước ngay tại nhà.
Chất lượng vật liệu lọc nước đảm bảo, bởi tất cả vật liệu lọc nước do Hùng Thái cung cấp đều là hàng chính hãng, có thời gian bảo hành đầy đủ ghi trên phiếu bảo hành. Và để tiết kiệm thời gian, Hùng Thái còn cung cấp chính sách mua hàng online, hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách.
Mong rằng qua bài viết này, mọi người sẽ không còn băn khoăn về việc nên mua vật liệu lọc nước ở đâu Nghệ An mỗi khi có nhu cầu thay thế thiết bị lọc nước hay lắp mới bể lọc nước nữa. Liên hệ với Công ty xử lý nước tại Nghệ An Hùng Thái để có giải pháp sở hữu vật liệu lọc nước hiệu quả nhất.