Chính sách vận chuyển tùy thuộc vào thỏa thuận giữa Xử lý nước Hùng Thái với Quý khách hàng. Khi mua hàng Quý khách có thể tham khảo thêm các hình thức vận chuyển sau đây:

1. Chính sách vận chuyển:

Tùy theo đơn hàng mà Xử lý nước Hùng Thái có chính sách vận chuyển khác nhau, vì thế công ty đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc khách hàng của mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phương thức vận chuyển, lắp đặt.

2. Thời gian, phương thức vận chuyển và lắp đặt:

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng, Xử lý nước Hùng Thái sẽ xử lý đơn hàng tùy theo số lượng và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc giao hàng; lắp đặt và thanh toán. Thời gian giao hàng, lắp đặt thường sau khoảng từ 1-2 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với Quý khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng hoặc thi công lắp đặt kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
+ Nhân viên của Công ty liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể thi công.
+ Địa chỉ lắp đặt khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
+ Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
+ Đối tác cung cấp vật liệu sản xuất cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc ra hàng bị chậm lại.

3. Dịch vụ giao nhận vận chuyển, sửa chữa và lắp đặt

Không chỉ cung cấp tất cả các loại dịch vụ xử lý nguồn nước, cung cấp & lắp đặt máy lọc nước và phân phối tất cả các loại vật liệu lọc nước, Xử lý nước Hùng Thái còn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp tiện ích nhất.
Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các hệ thống lọc nước, di dời lắp đặt các hệ thống lọc nước như lọc nước RO công nghiệp cho cơ quan, trường học, các khu công nghiệp, lọc nước RO gia đình, hệ thống lọc tổng, máy lọc nước giếng khoan… cung cấp vật tư & thiết bị lọc nước. Đặc biệt cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ xử lý nước thải uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả đạt chuẩn TCVN.